Tin tức

Lãnh đạo UBND quận Hà Đông kiểm tra cơ sở vật chất, điều kiện khám chữa bệnh tại phòng khám

299 người đã xem

Ngày 26/07/2019, đoàn lãnh đạo UBND quận Hà Đông đã có chuyến khảo sát thực tế nắm bắt tình hình cơ sở vật chất, trang thiết bị khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Y Tâm.

Tọa lạc tại biệt thự địa chỉ: BT1 – Ô só 1 – KĐT Văn Phú – Hà Đông – HN. Với tổng diện tích sử dụng trên 500 m², Phòng khám Đa khoa Y Tâm có đầy đủ các khoa phòng cơ bản: từ phòng khám nội, khám ngoại, khám cấp cứu, khám Tai – Mũi – Họng, Sản khoa… đến các phòng cận lâm sàng như siêu âm, X-Quang, nội soi tiêu hóa, xét nghiệm… và đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như máy siêu âm màu 4D Doppler H60; máy kiểm tra vi khuẩn HP qua hơi thở, hệ thống xét nghiệm tự động hoàn toàn… đáp ứng được các nhu cầu khám chữa bệnh khắt khe nhất của người dân tại khu vực quận Hà Đông cũng như ở các khu vực lân cận.

Đặc biệt, Phòng khám Đa khoa Y Tâm còn có sự tham gia và hỗ trợ chuyên môn của các bác sỹ đến từ các bệnh viện tuyến Trung Ương: BV Việt Đức, BV K Tân Triều, BV TW 108,… Mọi bất thường thường về sức khỏe đều được đội ngũ bác sỹ đánh giá toàn diện để tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

phong-kham-da-khoa-uy-tin-tai-ha-dong

Tại Phòng khám Đa khoa Y Tâm, hội đồng đã thẩm định trên thực tế các điều kiện để Phòng khám hoạt động đảm bảo đúng Luật Khám bệnh, chữa bệnh; hành lang pháp lý và an toàn người bệnh.

lanh-dao-ubnd-quan-ha-dong-kiem-tra-co-so-vat-chat-dieu-kien-kham-chua-benh-tai-phong-kham-3

Những nội dung kiểm tra về danh mục kỹ thuật hoạt động, công tác nhân sự, tổ chức bộ máy hoạt động, trang thiết bị y tế, công tác an toàn bức xạ, phòng chống cháy nổ, xử lý rác thải…. được đoàn chú trọng, quan tâm.

lanh-dao-ubnd-quan-ha-dong-kiem-tra-co-so-vat-chat-dieu-kien-kham-chua-benh-tai-phong-kham-4

Tại thời điểm kiểm tra, các hạng mục tại Phòng khám Đa khoa Y Tâm đã đáp ứng đủ điều kiện cho hoạt động khám chữa bệnh của mình. Đoàn lãnh đạo quận Hà Đông đánh giá cao hiệu quả hoạt động của phòng khám trong thời gian qua. Đồng thời, cũng động viên và khuyến khích Phòng khám Đa khoa Y Tâm tích cực hoàn thiện các hạng mục công trình, cơ sở vật chất và trang thiết bị đảm bảo chặt chẽ và đúng nguyên tắc đảm bảo an toàn cho người bệnh và công tác khám, chữa bệnh.

lanh-dao-ubnd-quan-ha-dong-kiem-tra-co-so-vat-chat-dieu-kien-kham-chua-benh-tai-phong-kham-2

Ông Nguyễn Ngọc Thành – Đại diện lãnh đạo Phòng khám Đa khoa Y Tâm tiếp thu ý kiến của Đoàn thẩm định đồng thời khẳng định sẽ tích cực bổ sung, hoàn thiện để các dịch vụ của phòng khám ngày càng chuyên nghiệp hơn để phục vụ nhân dân trên địa bàn quận, TP HN và các tỉnh lân cận.