Tin tức

Ưu đãi tháng 08 – Giảm 40% gói khám tổng quát định hướng phát hiện ung thư sớm

678 người đã xem

Với phương châm luôn hướng tới sức khoẻ của khách hàng, đem đến những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất và nhằm tri ân các khách hàng đã ủng hộ Phòng khám trong suốt thời gian qua. Từ 15/08 – 31/08/ 2019, Phòng Khám Đa Khoa Y Tâm áp dụng chương trình ưu đãi giảm giá 40% gói khám sức khỏe tổng quát định hướng phát hiện ung thư sớm.

Nên có thói quen khám sức khỏe định kỳ tổng quát, đừng có bệnh mới lo chữa trị

Cuộc sống hiện đại kéo theo những hệ lụy về thực phẩm không an toàn, không khí ô nhiễm khiến nguy cơ mắc bệnh ngày càng gia tăng, đặc biệt là ung thư – căn bệnh thường phát triển âm thầm và biểu hiện ở giai đoạn muộn. Tuy nhiên, do chủ quan và lo sợ tốn kém nên không ít người vẫn mang trong mình suy nghĩ “có bệnh mới chữa”. Bên cạnh đó, tâm lí hoài nghi về hiệu quả khám sức khỏe định kỳ vẫn còn thường trực trong mỗi khách hàng khi có nhu cầu thăm khám.

Tại Phòng Khám Đa Khoa Y Tâm, gói khám sức khỏe được thiết kế đầy đủ với các danh mục khám theo tiến trình khoa học được xây dựng bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành. Từ khâu khám lâm sàng tổng quát tới xét nghiệm chuyên sâu kết hợp kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng… đều đảm bảo chẩn đoán bệnh chính xác.

Đặc biệt, từ ngày 15/08 – 31/08. Phòng khám Đa khoa Y Tâm áp dụng chương trình giảm 40% gói khám sức khỏe tổng quát định hướng phát hiện ung thư sớm.

  • Gói Nữ: 1.560.000Đ chỉ còn 936.000Đ
  • Gói Nam: 1.280.000Đ chỉ còn 896.000Đ

Danh mục gói khám sức khỏe tổng quát định hướng phát hiện ung thư sớm

chuong-trinh-uu-dai-40-goi-kham-suc-khoe-tong-quat-dinh-huong-phat-hien-ung-thu-som

Với gói khám sức khỏe tổng quát định hướng phát hiện ung thư sớm gồm hơn 20 danh mục khám, chụp chiếu và xét nghiệm, gói khám sức khỏe định kỳ tổng quát giúp bạn kiểm tra tình hình sức khỏe hiện tại, phát hiện sớm các mầm mống trước khi chuyển biến thành bệnh.

“Sức khỏe tốt là tài sản quý giá nhất của cuộc đời”, vì vậy hãy chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình cùng người thân bằng thói quen khám sức khỏe định kỳ hàng năm để có một cuộc sống khỏe mạnh, tươi vui và hạnh phúc!

Thông tin liên hệ

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Y TÂM

Địa chỉ: BT1 – Ô số 1 – KĐT Văn Phú – Phú La – Hà Đông

Website: ytamclinic.com

Fanpage FB: Phòng khám Đa khoa Y Tâm