Thời gian trả lại kết quả xét nghiệm tại phòng khám

572 người đã xem
Người gửi: Hoàng Thị Vân Anh - 25 tuổi
Ngày gửi: 3 Tháng Bảy, 2019
Trả lời:

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu thăm khám, tầm soát bệnh và chăm sóc sức khỏe của mọi đối tượng khách hàng; hiện tại Phòng khám Đa khoa Y Tâm đã trang bị những hệ thống y khoa tân tiến đạt chuẩn quốc tế giúp hỗ trợ cho quá trình chẩn đoán bệnh tốt nhất và nhanh chóng nhất. Phòng khám đã và đang thực hiện các các loại xét nghiệm: xét nghiệm huyết học; sinh hóa; vi sinh; nước tiểu; miễn dịch và sinh thiết, tế bào học phục vụ tầm soát và chẩn đoán hầu hết các dạng bệnh.

Với mong muốn tạo sự thuận lợi và tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi cho khách hàng, phòng khám chúng tôi đã áp dụng các công nghệ y học hiện đại nhất, nhờ đó, thời gian trả kết quả xét nghiệm tại Phòng khám Đa khoa Y Tâm cũng được rút ngắn tối đa. Thời gian trả kết quả xét nghiệm phụ thuộc vào mục đích và yêu cầu của khách hàng khi làm xét nghiệm. Đối với một số xét nghiệm thông thường, kết quả sẽ có sau khoảng 30 đến 45 phút.

Tại Phòng khám Đa khoa Y Tâm, khách hàng sẽ được thăm khám bởi các bác sỹ chuyên khoa hàng đầu và được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao, đảm bảo tối đa hiệu quả và tính an toàn.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần giải đáp những thắc mắc liên quan, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Y TÂM

Địa chỉ: BT1 – Ô số 1 – Khu Đô Thị Văn Phú – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

HotLine: 02438.552.999