Làm thế nào để chữa bệnh rối loạn tiêu hóa?

545 người đã xem
Người gửi: Nguyễn Lan Anh - 25 tuổi
Ngày gửi: 9 Tháng Tám, 2019
Trả lời:

Bạn Lan Anh thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Chuyên mục Tư vấn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Có nhiều nguyên nhân khiến cho hệ tiêu hóa của chúng ta ngày càng kém đi, có thể do chế độ ăn uống không đều đặn, thức ăn không đảm bảo, uống rượu bia… Rối loạn tiêu hóa kéo dài khiến cho người bệnh khó chịu, ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe.

Trường hợp của bạn nên tránh ăn những thực phẩm không đảm bảo vệ sinh, hạn chế ăn thức ăn chế biến sẵn ngoài đường phố, chọn các loại thực phẩm tươi sống và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, bạn cần có chế độ ăn uống đều đặn và khoa học hàng ngày: ăn ít hơn vào buổi tối và ăn nhiều vào buổi sáng, trưa. Hạn chế ăn thịt mà nên bổ sung rau củ, quả và đừng để bụng quá đói hoặc quá no.

Phòng khám Đa khoa Y Tâm có chữa rối loạn tiêu hóa và đã điều trị cho rất nhiều khách hàng. Đến với Phòng khám Đa khoa Y Tâm khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm chu đáo với từng khách hàng. Bên cạnh đó trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong quá trình điều trị. Tại phòng khám cũng có nhà thuốc đạt chuẩn GPP phục vụ trong việc mua thuốc để điều trị.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Phòng khám Đa khoa Y Tâm. Địa chỉ: BT1 – Ô số 1 – Khu đô thị Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số: 02438.552.999