Dịch vụ khám sức khỏe tổng quát cho cá nhân

590 người đã xem
Người gửi: Lê Thị Thu Hà - 28 tuổi
Ngày gửi: 10 Tháng Tám, 2019
Trả lời:

Bạn Thu Hà thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Theo quy định của nhà nước, các cơ quan doanh nghiệp cần khám sức khỏe định kỳ cho người lao động ít nhất 1 lần/ năm để đánh giá mức độ phù hợp của sức khỏe người lao động với công việc đang làm, nhằm phát hiện sớm các vấn đề về sức khỏe, các bệnh nghề nghiệp…
kham-suc-khoe-tong-quat

Với những người làm công việc tự do như bạn nên đi khám sức khỏe định kỳ 6 tháng một lần giúp tầm soát bệnh sớm. Phòng khám Đa khoa Y Tâm có thực hiện dịch vụ khám sức khỏe tổng quát cho cá nhân và là một trong những địa chỉ được nhiều người tin tưởng, yên tâm lựa chọn. Khách hàng có thể tự lựa chọn các hạng mục khám, xét nghiệm. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn tỉ mỉ giúp bạn thực hiện tốt nhất cuộc khám sức khỏe tổng quát này.

Phòng khám Đa khoa Y Tâm được đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giỏi từng làm việc tại các bệnh viện trung ương: Bệnh viện K, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện 108,… chi phí cạnh tranh là lựa chọn sáng suốt cho việc chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Phòng khám Đa khoa Y Tâm. Địa chỉ: BT1 – Ô số 1 – KĐT Văn Phú – Hà Đông để được bác sĩ tư vấn. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số: 02438.552.999