Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội

1499 người đã xem
Người gửi: Đỗ Thị Liên - 42 tuổi
Ngày gửi: 10 Tháng Tám, 2019
Trả lời:

Chào chị Liên! Cảm ơn chị đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư của Chuyên mục tư vấn. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khám phụ khoa để phát hiện sớm các bệnh lí liên quan và chủ động phòng ngừa, chăm sóc sức khỏe là nhu cầu của hầu hết phụ nữ hiện nay. Và việc tìm một địa chỉ khám phụ khoa tại Hà Nội uy tín, đáng tin cậy cũng là vấn đề khiến chị em đắn đo, cân nhắc. Phòng khám Đa khoa Y Tâm hiện nay có cung cấp đầy đủ các dịch vụ y tế theo quy định của bộ y tế, trong đó có dịch vụ khám sản phụ khoa của phòng khám đã và đang là địa chỉ thăm khám, chăm sóc sức khỏe, khám phụ khoa tại Hà Nội được nhiều chị em tin tưởng, lựa chọn.

Với mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng, Phòng khám Đa khoa Y Tâm luôn có đội ngũ bác sỹ, nhân viên y tế trực khám thường xuyên để đón tiếp, hướng dẫn, thăm khám và chăm sóc khách hàng. Chị có thể đến phòng khám vào khung giờ từ 7h30 – 20h tất cả các ngày trong tuần để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn. Để thuận tiện hơn cho việc thăm khám của khách hàng, phòng khám chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đặt lịch hẹn khám bệnh thông qua số hot line: 02438.552.999. Chị có thể gọi tới số hotline này để được hướng dẫn đặt lịch hẹn khám nhanh chóng, thuận tiện. Khám phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Y Tâm, khách hàng sẽ được các bác sỹ sản phụ khoa hàng đầu, đến từ các bệnh viện uy tín trên cả nước trực tiếp thăm khám, tư vấn và được hướng dẫn, chăm sóc tận tình bởi đội ngũ y tá chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan cần được giải đáp, chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Y TÂM