Ô số 1+2, BT1, KĐT Mới Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà nội 02438.552.999

Gửi câu hỏi cho chuyên gia

Câu hỏi mới nhất
Người gửi: Mai Duyên - 26 tuổi
Ngày gửi: 27 Tháng Tám, 2019
Câu hỏi: Chào bác sĩ. Bà nội cháu (năm nay 75 tuổi) đã điều trị ung thư gan tại bệnh viện, và hiện tại đang theo dõi tại nhà. Cháu muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp ung thư gan nên gì và kiêng ăn gì, để gia đình có chế độ dinh dưỡng phù hợp cho bà? Xin cảm ơn bác sĩ.
>> Xem câu trả lời
Người gửi: Nguyễn Thị Bích Ngọc - 38 tuổi
Ngày gửi: 10 Tháng Tám, 2019
Câu hỏi: Chào các bác sỹ Phòng khám Đa khoa Y Tâm. Vừa qua, tôi cùng chồng đi khám sức khỏe do gần đây anh hay có biểu hiện mệt mỏi, đau lồng ngực. Bác sỹ đã khám cho chồng tôi và chẩn đoán là anh bị tổn thương van tim do thấp tim. Vậy xin hỏi bệnh thấp tim là gì? Nguyên nhân nào gây ra bệnh thấp tim và bệnh này có nguy hiểm tới tính mạng không? Xin cảm ơn!
>> Xem câu trả lời
Người gửi: Nguyễn Thị Hà - 64 tuổi
Ngày gửi: 10 Tháng Tám, 2019
Câu hỏi: Chào các bác sỹ Phòng khám Đa khoa Y Tâm. Tôi là Hà, 64 tuổi. Gần đây, tôi hay nghe các phương tiện truyền thông nói nhiều về sự nguy hiểm của bệnh tim. Tôi cũng thấy lo lắng vì sức khỏe của tôi vốn không được tốt. Xin bác sỹ cho tôi biết rõ hơn về bệnh tim và triệu chứng cụ thể của bệnh tim để tôi dễ dàng phát hiện bệnh và điều trị kịp thời?
>> Xem câu trả lời
Người gửi: Đỗ Thị Liên - 42 tuổi
Ngày gửi: 10 Tháng Tám, 2019
Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn – Phòng khám Đa khoa Y Tâm. Vài ngày trước, tôi có tâm sự với mấy chị bạn là tôi đang muốn tìm một địa chỉ khám phụ khoa tại Hà Nội uy tín để tới khám thì được các chị ấy giới thiệu tới Phòng khám Đa khoa Y Tâm và nói dịch vụ khám sản phụ khoa tại phòng khám rất uy tín, tin cậy mà chất lượng khám rất tốt. Các chị ấy có nói với tôi là có thể đăng kí đặt lịch hẹn trước khi tới khám để tiện sắp xếp thời gian. Vậy xin hỏi, tôi có thể đặt lịch hẹn khám tại phòng khám vào ngày cuối tuần được không và cách đặt hẹn như thế nào?
>> Xem câu trả lời
Người gửi: Hồ Đức Anh - 37 tuổi
Ngày gửi: 10 Tháng Tám, 2019
Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn của Phòng khám Đa khoa Y Tâm, tôi đang có nhu cầu khám sức khỏe tổng thể tại phòng khám mình, bạn bè tôi nhiều người đến khám sức khỏe cùng công ty và đánh giá rất cao chất lượng của Y Tâm. Bác sĩ cho tôi hỏi địa chỉ Phòng khám Đa khoa Y Tâm ở đâu?
>> Xem câu trả lời
Người gửi: Lê Thị Thu Hà - 28 tuổi
Ngày gửi: 10 Tháng Tám, 2019
Câu hỏi: Xin chào Chuyên mục tư vấn Phòng khám Đa khoa Y Tâm, tôi thấy ở phòng khám có khám sức khỏe định kỳ cho người lao động rất đông. Công việc của tôi là làm tự do nên phải tự đi khám định kỳ. Chuyên mục cho tôi hỏi Phòng khám có khám sức khỏe tổng quát cho cá nhân hay không? Tôi có được tự lựa chọn các hạng mục khám, xét nghiệm hay không? Tôi xin cảm ơn.
>> Xem câu trả lời
Người gửi: Nguyễn Lan Anh - 25 tuổi
Ngày gửi: 9 Tháng Tám, 2019
Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi rất hay gặp những vấn đề rối loạn tiêu hóa đặc biệt là mỗi lần đi ăn hàng cùng bạn bè, bụng thường bị đau đầy hơi và khó chịu, nhiều khi bị đi ngoài. Tôi muốn chữa rối loạn tiêu hóa dứt điểm để thoải mái hơn trong sinh hoạt hàng ngày. Bác sĩ cho tôi hỏi trường hợp của tôi nên hạn chế ăn những thứ gì và bệnh viện Thu Cúc có chữa rối loạn tiêu hóa không? Tôi xin cảm ơn.
>> Xem câu trả lời
Người gửi: Trần Hồng Hạnh - 40 tuổi
Ngày gửi: 9 Tháng Tám, 2019
Câu hỏi: Chào bác sĩ, con lớn nhà tôi bị mắc bệnh tiêu hóa, cháu rất hay bị táo bón, nhiều khi tôi để ý thấy có những hôm cháu ăn rau và hoa quả đầy đủ nhưng vẫn kêu là đi đại tiện khó và bị đau. Bác sĩ cho tôi hỏi để cải thiện tình trạng này cháu phải làm gì? Tôi xin cảm ơn.
>> Xem câu trả lời
Người gửi: Dương Hương - 27 tuổi
Ngày gửi: 9 Tháng Tám, 2019
Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn Phòng khám Đa khoa Y Tâm. Mình năm nay 27 tuổi. Mình thường xuyên bị áp tơ miệng, dân gian thường gọi là loét miệng hay nhiệt miệng. Mình muốn được tư vấn thuốc điều trị áp tơ miệng và cách phòng tránh như thế nào cho tốt? Mình cảm ơn nhiều.
>> Xem câu trả lời
Người gửi: Hoàng Thị Vân Anh - 25 tuổi
Ngày gửi: 3 Tháng Bảy, 2019
Câu hỏi: Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới Phòng khám Đa khoa Y Tâm làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết, phòng khám có hệ thống trang thiết bị xét nghiệm hiện đại, cho kết quả nhanh và chính xác. Vậy xin hỏi, thời gian trả kết quả xét nghiệm tại phòng khám có lâu không?
>> Xem câu trả lời

Đặt lịch khámđối tác
đối tác
đối tác
đối tác
đối tác